การผลิตเสื้อยืดเป็นสื่อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ

แม้ว่าจะไม่ใช่แนวคิดใหม่การแจกผลิตเสื้อยืดทีกำหนดเองยังคงถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดของ บริษัทหลายแห่งทั่วโลก ผลิตเสื้อยืดเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณเป็นที่นิยมในแบรนด์หรือบริษัทของคุณ ต่างจากการวางโฆษณาบนทีวีหรือวิทยุการให้เสื้อทีแบบกำหนดเองเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ถูกกว่ามาก คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นถ้าคุณซื้อจำนวนมาก ยิ่งกว่านั้นด้วยสื่อดิจิทัลที่มีอยู่ทำให้การพิมพ์มีราคาถูกลงกว่าเดิมทำให้เสื้อทีกำหนดเองเป็นสื่อการตลาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด

ยิ่งกว่านั้นด้วยผลิตเสื้อยืดทีกำหนดเองคุณจะได้รับความเห็นชอบ

จากผู้คนเพื่อรับรองผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งทำให้เครื่องมือเหล่านี้เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่การว่าจ้างนักกีฬาหรือผู้มีชื่อเสียงในการสวมใส่สิ่งของเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาดได้อย่างมีนัยสำคัญ แต่สำหรับการส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้มอบสิ่งเหล่านี้ให้กับคนที่น่าเชื่อถือด้วยเครือข่ายเพื่อนมากมายที่สามารถเป็นลูกค้าของคุณได้ สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มความสามารถในการมองเห็นของคุณ แต่ยังสามารถสร้างความประทับใจที่ดีให้กับบริษัทของคุณเมื่อเทียบกับโฆษณา

สิ่งพิมพ์การให้ผลิตเสื้อยืดยังช่วยให้คุณเข้าถึงผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้คนมีแนวโน้มที่จะจำแบรนด์ที่พวกเขาสวมใส่ได้มากกว่าโฆษณาบนป้ายโฆษณาหรือทีวี ยิ่งไปกว่านั้นเสื้อทีง่ายต่อการปรับแต่ง เปรียบเทียบกับรายการส่งเสริมการขายขนาดเล็กเช่นปากกาหรือแก้วแบบกำหนดเองผลิตเสื้อยืดทีมีพื้นที่สำหรับโฆษณาของคุณมากกว่า คุณสามารถพิมพ์โลโก้ บริษัท สโลแกนหรืออะไรก็ตามที่พูดเกี่ยวกับบริษัทของคุณ

 หากคุณไม่มีความสามารถในการออกแบบไอเท็มไม่มีอะไรต้องกังวล

เพราะคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากนักออกแบบแล บริษัทการพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ผลิตเสื้อยืด ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีใหม่การออกแบบจึงง่ายขึ้นและถูกลงกว่าเดิม เมื่อใช้ผลิตเสื้อยืดแบบกำหนดเองเป็นสื่อส่งเสริมการขายกฎของหัวแม่มือคือการเลือกเสื้อที่มีคุณภาพแม้ว่าเสื้อที่มีคุณภาพอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนิด แต่สิ่งนี้รับประกันได้ว่าลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณจะรักเสื้อของคุณและสวมใส่สบายเสมอ สีที่เลือกอาจมีบทบาทสำคัญในพลังของรายการทางการตลาดเหล่านี้ เลือกสีที่ตลาดของคุณชอบใส่

ตัวอย่างเช่นหากลูกค้าเป้าหมายของคุณเป็นผู้ชายคุณควรหลีกเลี่ยงสีที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงเช่นสีชมพูหรือสีแดงม่วง ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้สีดำสีเทาและสีขาวเนื่องจากเป็นกลางและสามารถสวมใส่ได้ทั้งสองเพศ ยิ่งกว่านั้นด้วยสีเหล่านี้โฆษณาสิ่งพิมพ์ของคุณจะมองเห็นได้ชัดเจนและถูกเน้น ผลิตเสื้อยืดสามารถแน่นอนเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมาก แต่โปรดจำไว้ว่าศักยภาพของสินค้าเหล่านี้ในการตลาดยังขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจัดแพคเกจ บริษัท หรือแบรนด์ของคุณคุณภาพของสินค้าวิธีที่คุณแจกจ่ายสินค้า

 

ฉนวนกันเสียงแบบดั้งเดิมที่มีศักยภาพที่จะทดแทนกระจก

หนึ่งในรายการที่ค้นหามากที่สุดในอินเทอร์เน็ตเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับ”นักวิทยาศาสตร์ทักทายควันน้ำแข็ง” ฉันรู้สึกทึ่งกับบทความใน ที่เริ่มต้นความคลั่งไคล้นี้และตัดสินใจที่จะตรวจสอบเพิ่มเติมในขณะที่ฉันกำลังค้นคว้าวัสดุฉนวนกันเสียงพิเศษตามที่ไทมส์ระบุว่าควันน้ำแข็งเป็นหนึ่งในของแข็งที่เบาที่สุดในโลกสามารถทนต่อการระเบิดไดนาไมต์ 1 กิโลกรัมโดยตรงและป้องกัน

ความร้อนจากระเบิดที่อุณหภูมิมากกว่า 1,300 องศาเซลเซียสบริษัทฉนวนกันเสียงที่ผลิตผลิตภัณฑ์ทำได้โดยการแยกน้ำออกจากซิลิกาแล้วแทนที่ด้วยก๊าซเช่นคาร์บอนไดออกไซด์ สิ่งนี้สร้างวัสดุที่มีน้ำหนักเบามากซึ่ง 99% นั้นประกอบด้วยก๊าซที่มีอยู่ในนาโนพาวเวอร์นับล้านและแม้ว่ามันจะถูกจัดอยู่ในประเภทที่เป็นของแข็งกำลังสร้างซับในที่หุ้มฉนวนสำหรับชุดอวกาศ พวกเขาเชื่อว่าชั้นอากาศ 18 มม. นั้นเพียงพอที่จะปกป้องนักบินอวกาศจากอุณหภูมิต่ำถึง -130C

แต่การได้สิ่งของในเรือนกระจกในตอนนี้กำลังจะแพงไปหน่อย

แต่การได้สิ่งของในเรือนกระจกในตอนนี้กำลังจะแพงไปหน่อยแม้ว่าราคาจะลดลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า บางคนได้ทดลองใช้ฉนวนกันความร้อนของอากาศและรายงานการประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อน ที่ที่มีพื้นที่ว่างในระดับพรีเมี่ยมฉนวนกันเสียงบาง ๆ จะมีประสิทธิภาพดีกว่าผ้าห่มฉนวนแบบดั้งเดิมแต่มันมีศักยภาพที่จะทดแทนกระจกที่เราสนใจมากที่สุด บริษัท สวีเดนกำลังทดลองผลิตกระจกเจล สิ่งนี้จะช่วยให้ค่า U ต่ำด้วยคุณภาพฉนวนความร้อนเทียบเท่ากับหน่วยเคลือบสองถึงสิบ น่าเสียดายที่ขณะนี้การผลิตทดลองถูก จำกัด อยู่ที่เพียง 15 ตารางเมตรต่อเดือน

ผลประโยชน์อื่น ๆ ของเมื่อมีให้ใช้จะเป็นเช่นนั้น ก๊าซเฉื่อยจะไม่รั่วไหลจากระหว่างหน่วยเคลือบสองหรือสาม กระจกที่หนาเพียง 12 มม. จะเบากว่ากระจกหลายชั้น มันจะให้ฉนวนกันเสียงที่ดีกว่าและเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีการเคลือบอีต่ำจึงส่งผ่านแสงได้ดีขึ้นทั้งหมดนี้ควรหมายความว่าม่านบังแดดและม่านบังแดดจะกลายเป็นอดีตที่ผ่านมาการระบายอากาศจะมีความสำคัญน้อยลงและการใช้ชีวิตอยู่กับเรือนกระจกหันหน้าไปทางทิศใต้จะมีปัญหาน้อย

ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานของผู้ชายก็เปลี่ยนไป

ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานของผู้ชายก็เปลี่ยนไปในระหว่างการศึกษาวิจัยแสดงให้เห็นว่าผลกระทบจากเสียงรบกวนในผู้หญิงอีกต่อไป นักวิจัยสรุปว่าผลกระทบจากสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและขาดการควบคุมสภาพแวดล้อมนั้นสามารถแสดงออกได้ว่าเป็นความเครียดในผู้หญิงและอาจนำพวกเขาไปสู่อาหารที่มีไขมันมากเกินไปการศึกษาครั้งนี้ตอกย้ำว่าเกือบจะแน่ใจว่าฉนวนกันเสียงนั้นทำให้ความสามารถของเด็กในการเรียนรู้และอ่านแตกต่างกันไปแกรี่อีแวนส์นักวิจัยด้านความเครียดจากสิ่งแวดล้อมกล่าวว่าปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยคอร์แนลล์ อีแวนส์ยังได้ค้นพบว่าความดันโลหิต

และระดับความเครียดของฮอร์โมนนั้นสูงขึ้นในเด็กที่อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีเสียงและจำหน่ายผนังกันเสียงดังความเงียบยังสามารถเป็นสีทองในช่วงปีทองสำหรับผู้สูงอายุการได้รับเสียงอย่างต่อเนื่องอาจเพิ่มความเสี่ยงของอาการหัวใจวาย จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าพฤติกรรมการกินของผู้หญิงนั้นเปลี่ยนไปจากเสียงที่ก่อให้เกิดความเครียดซึ่งการสัมผัสกับเสียงอย่างสม่ำเสมอทำให้เกิดความดันโลหิตสูงขึ้น การเปลี่ยนแปลงนี้พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของคอเลสเตอรอลสามารถนำไปสู่โรคหัวใจ